DANH MỤC

Vinhomes West Point

Tại hội thảo “Triển vọng Kinh tế – Triển vọng và Cơ hội năm 2018” tại Hà Nội, các nhà đầu tư nhìn vào các cơ hội lợi nhuận từ dòng sản phẩm Vinhomes West Point mới trên thị trường đó là Small Office – House Office). Tại thị trường Hà Nội, Chung cư Vinhomes West Point sở hữu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời các căn hộ này có chức năng tích hợp sử dụng cả nhà ở và văn phòng làm việc. Không giống như nhà chung cư thông thường, vì nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký căn hộ thì căn hộ của đều được phép trở thành căn hộ 2 phòng ngủ. 1 – chỉ cần ở lại và có thể trở thành văn phòng. được coi là chìa khóa để giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp vừa khởi sự, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HÃY GỌI ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐẠI DIỆN B COMPNG CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT

Gần đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho chủ căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục . Chủ sở hữu căn hộ sẽ được chủ sở hữu thuê với lãi suất 16% trong hai năm. Ngân hàng sẽ hỗ trợ 65% căn hộ cho đến cuối ngày 31/12/2019.

Với chính sách đầu tư hấp dẫn của và danh tiếng thương hiệu từ các công ty lớn trong thị trường bất động sản, dẫn đầu về sở hữu căn hộ cao cấp của là cơ hội. nên flash nhanh.

vinhomes-west-point-giai-quyet-van-de-ve-van-phong

Cho đến nay, số lượng căn hộ trong dự án đã đạt đến trần tối đa cho phép bán cho người nước ngoài (30% giá bán căn hộ Vinhomes West Point Trần Duy Hưng). Khách nước ngoài không khó để đánh giá chất lượng cuộc sống ở khu vực này và sự linh hoạt của dòng sản phẩm đã chứng tỏ có hiệu quả cao ở đất nước của họ.

Hơn nữa, việc cung cấp các sản phẩm nhà ở có diện tích văn phòng không nhiều, trong khi các quy định của Nhà nước hạn chế các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm cho căn hộ chung cư Vinhomes West Point ngày càng trở thành một quy ước. đặc biệt mong muốn của các đơn vị khởi động.

Để có được thông tin mới nhất về dự án, vui lòng điền vào mẫu dưới đây để được tư vấn chi tiết.

ĐẦU TƯ TRONG CĂN HỘ VINHOMES WEST POINT CHO TRỢ CẤP QUYỀN LỢI

Tận dụng phương pháp tiếp cận quản lý cũng như thiết kế, căn hộ chung cư Vinhomes West Point được xem như là một ví dụ điển hình về đầu tư thặng dư mà mang lại nhiều lần số tiền ban đầu. Vì vậy, vào tháng 1 năm 2018, Vingroup và Tân Hoàng Minh đã trở thành hai trong số 3 nhà đầu tư có doanh số bán hàng nhiều nhất trên thị trường vào năm 2017 theo Savills Việt Nam. Một phần của thành công đó có thể là do doanh thu ấn tượng của dự án Vinhomes West Point Trần Duy Hưng.

Có vị trí siêu ưu tiên trên khu đất với 3 mặt tiền: Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giam – Khuất Duy Tiến, dự án được coi là vị trí đẹp nhất trong trung tâm hành chính mới. C7 Vinhomes West Point, tọa lạc thuận tiện về phía tây và trục kinh tế trung tâm, nằm ở C1, Vinhomes West Point, C3. trung tâm của Hà Nội. Bản thân dự án đã bán được 30% số căn hộ sẵn có cho người nước ngoài. Gần đây, với số lượng hạn chế các căn hộ của Vinhomes West Point, chủ sở hữu đã thông báo một chính sách mới là cực kỳ hấp dẫn.

ĐẦU TƯ TẠI VINHOMES WEST POINT CĂN HỘ 16% TRONG 2 NĂM

Căn hộ là căn hộ để sinh sống và cho thuê làm văn phòng. Loại căn hộ này không phải là mới ở các nước tiên tiến nhưng mới ở Việt Nam trong những năm gần đây. Trong bối cảnh, vị trí thuận tiện chỉ có diện tích sàn lớn từ 100m2 đến 2000m2, căn hộ D Capitale được coi là chìa khóa để giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp khởi nghiệp. , các công ty tư nhân vừa và nhỏ.

Đến cuối tháng 12 năm 2017, chủ sở hữu căn hộ Vinhomes West Point sẽ được chủ sở hữu thuê với mức lợi nhuận 16% trong hai năm. Như vậy, với diện tích vừa phải từ 38m2 đến 60m2, căn hộ dự án có thể được cho thuê và không cần phải lo lắng khi người thuê nhà không cần. Ngay cả sau khi cam kết của chủ sở hữu, căn hộ có thể dễ dàng tìm thấy người thuê vì vị trí thuận lợi và chức năng linh hoạt.

TÍN HỢP TÀI KHOẢN VINHOMES WEST POINT

Các căn hộ dự án được ưu tiên hơn khi quyết định bỏ tiền đặt cọc. Chủ sở hữu căn hộ – D ‘. Capitale cũng được tăng gấp đôi với chính sách mượn đến 65% giá trị căn hộ cho đến ngày 31/12/2019. Như vậy, khách hàng chỉ phải trả 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận được thông báo bàn giao, sau khi nhận được căn nhà mới cần đóng 65% giá trị căn hộ, nhưng không muộn hơn 31/12/2019.

Xem chi tiết:  https://vinhomes-hanoi.net/

VINHOMES WEST POINT CÓ THỂ THANH NHỊ CAO

Do không gian hợp lý, lợi thế về vị trí trung tâm, thiết kế thông minh và đầy đủ tiện nghi, căn hộ của dự án có tính thanh khoản rất cao cho các nhà đầu tư. Đồng thời, với sự hội tụ của các tên tuổi lớn như Tân Hoàng Minh – Vingroup và Techcombank, Vinhomes West Point vẫn là từ khóa nóng trên thị trường.