DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Biệt thự vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một dự án đang thu hút bởi rất nhiều giới đầu tư cũng như các cư dân, Vincity Gia Lâm – Dream Land Gia Lâm sỡ hữu trong mình một không gian xanh và chuỗi tiện ích đẳng cấp Những điều bạn nên biết trước khi đăng ký mua Biệt thự vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án này. Biệt thự vinhomes Ocean Park Gia Lâm được chủ tập đoàn Vingroup cho ra đời nên sẽ mang lại nhiều thu hút hơn bởi độ uy tín cũng như chất lượng mà tập đoàn này mang lại.

Chính sách và phương thức thanh toán của biệt thự Ocean Park Gia Lâm

Nhằm hỗ trợ các gia đình mới cưới, cũng như các bạn trẻ chưa có nhiều tài chính, ngoài chính sách giá ưu đãi, chủ đầu tư còn hỗ trợ cho mọi người phương thức thanh toán bằng cách vay vốn của ngân hàng lên đến 70% với lãi suất hấp dẫn là 0% trong thời hạn 18 tháng. Đây là một điểm bạn cần biết để được hưởng các ưu đãi này tốt nhất, nhằm giảm nhẹ các vấn đề tài chính cũng như bạn chưa có nguồn tiết kiệm để bạn có thể sở hữu Biệt thự của Vinhomes một cách dễ dàng nhất. Nhà phố thương mại là cái tên rất quen thuộc trong nhiều khu đô thị trên toàn thế giới, nhưng tại Việt Nam hình thức căn hộ này khá mới mẻ và chỉ xuất hiện tại các dự án khu đô thị lớn, khu đô thị cao cấp. Tại Vincity Ocean Park Gia lâm chủ đầu tư cũng bố trí hệ thống các căn hộ shophouse rất đa dạng, phong phú cũng như mang tính tiện lợi cao, giúp các hộ dân có thể vừa ở, vừa kinh doanh một cách tốt và hiệu quả nhất. Giá trị của 1 lô nhà phố tại những siêu đô thị lớn là điều không cần phải bàn cãi nhiều, khi mà mặt bằng kinh doanh tại đây thực sự tuyệt vời, với lượng cư dân sinh sống trong khu đô thị gia lâm là lớn vô cùng, ước tính trong 66 tòa chung cư đã phải có tới gần 1 triệu cư dân về ở khi bàn giao nhà xong.

Chi tiết căn hộ shophouse tại Quận Gia lâm

Tại đây chủ đầu tư đã bố trí tới 444 căn hộ theo kiểu nhà phố thương mại, tức là sẽ có 44 hộ dân có cơ hội sở hữu một căn nhà trong mơ theo hình thức vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh lại vừa có thể cho thuê với giá không hề rẻ. 444 căn shophouse này có diện tích dao động từ 96 đến 163,5m2 với 3 tầng nổi và có tổng diện tích từ 320 đến 386m2, có mặt tiền lên tới 5,5m và có tầng hầm để xe. Đây là căn hộ lý tưởng cho những ai muốn kinh doanh các mặt hàng phục vụ đối tượng người giàu có hoặc mở văn phòng. Nếu không có nhu cầu dành cho cá nhân thì bạn cũng hoàn toàn có thể cho thuê lấy tiền với giá không hề rẻ.