DANH MỤC

Vinhomes Aqua Villas

Biệt thự Vinhomes Aqua Villas là khu tổ hợp văn phòng với chung cư cao cấp và trung tâm thương mại Vincom. Nơi đây mang đến nhiều tiện ích cao cấp cùng với thiết kế hiện đại, năng động hợp với xu hướng phát triển, chung cư cao cấp Vinhomes Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân một cuộc sống tiện ích với không gian sống đẳng cấp và trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ TẠI VINHOMES THANH HÓA

Khả năng sinh lời bền vững nhờ mặt tiền kinh doanh thuận lợi (mặt tiền 6,5m – 8m, vỉa hè hợp lý).

Thiết kế phù hợp, hiện đại tiện lợi cho triển khai thương mại đa dạng: tự kinh doanh, cho thuê mặt bằng, vừa sinh sống vừa kinh doanh tại chỗ.

Đón đầu tại “trung tâm mới” sầm uất bậc nhất thành phố Thanh Hóa.

Hưởng lợi từ hạ tầng chung hiện đại. Có sẵn luồng giao thông nhộn nhịp trong và ngoài dự án,

Số lượng giới hạn (139 căn). Phù hợp với mô hình nền kinh tế vừa và nhỏ của Việt Nam, đảm bảo cho sự phát triển và hu cầu của các nhà đầu tư. Bảo đảm tương lai bền vững nhờ thu nhập ổn định & giá trị gia tăng theo thời gian.

vinhomes-thanh-hoa-co-hoi-dau-tu-khong-bo-lo

ĐẦU TƯ MANG LẠI LỢI ÍCH KÉP CHỈ CÓ TẠI VINHOMES THANH HÓA

Không gian hoàn hảo được bố trí linh hoạt cho cả chức năng thương mại và định cư, vừa riêng tư, vừa thuận tiện kinh doanh mỗi ngày.

Tọa lạc tại vị trí trọng yếu của dự án BĐS đẳng cấp, kề bên TTTM Vincom sầm uất.

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy hoạch hiện đại, đồng bộ

Shophouse Thanh Hóa là “sự nâng cấp” của mô hình nhà phố thương mại truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, không gian chức năng hợp lý và giá trị thương mại tối ưu.

CHỌN VINHOMES THANH HÓA TẠI SAO?

Kết nối giao thông thuận lợi: Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Thanh Hóa nên việc kết nối hạ tầng giao thông dễ dàng hơn bao giời hết với cư dân tương lai.

Thương hiệu uy tín: Vinhomes Thanh Hóa là dự án nằm trong chuỗi thương hiệu căn hộ chung cư cao cấp tại

Thiết kế đẳng cấp:tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường nhờ thiết kế ấn tượng và độc đáo, đặc biệt là sản phẩm biệt thự, liền kề mang lựa chọn đa dạng và giá trị cho người sở hữu.

Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup. Nhờ vậy những chính sách bán hàng ưu đãi được Tập đoàn Vingroup dự kiến thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp đi kèm như: Tặng gói dịch vụ giáo dục – y tế, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng…