DANH MỤC

Vinhomes West Point – Một không gian làm việc kết hợp cùng nơi lưu trú hoàn hảo

Lượt xem: 107 - Ngày:

SOHO (Officetel) là mô hình căn hộ khá phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng tại các thành phố lớn trên thế giới nhờ sự linh hoạt trong tính năng sử dụng căn hộ, sinh hoạt thuận lợi: không gian làm việc kết hợp để ở. Hiện nay nhu cầu về căn hộ Soho ở các thành phố lớn tại Việt Nam rất nhiều, và tại Hà Nội, Vinhomes đã triển khai thành công căn hộ hình thức Soho tại các dự án lớn như Vinhomes Green Bay, Vinhomes D’Capital. Tại Vinhomes West Point chủ đầu tư Vinhomes cũng dành một tòa thiết kế căn hộ mô hình SOHO. SOHO Vinhomes West Point sẽ là một nét độc đáo mới lạ tại dự án

Căn hộ Soho tại Vinhomes West Point được bố trí rất hợp lý
SOHO LÀ GÌ?
SOHO = Small Office Home Office

SOHO – Sống, làm việc và hưởng thụ sinh hoạt trong cùng một không gian khép kín sang trọng hiện đại và tiện nghi, là phong cách sống được giới trẻ tại những thành phố phát triển vượt bậc như New York, Manhattan, London, Singapore, Tokyo… vô cùng ưa chuộng.

SOHO có thể được hiểu là một dạng nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. Loại hình này đặc biệt phù hợp với người làm start-up, freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt ở nhà.

soho-vinhomes-melodia

TỔNG QUAN VỀ CĂN HỘ SOHO Vinhomes West Point

♦ Mô tả vị trí tòa Soho Vinhomes West Point: Được ký hiệu là M1 (N01) trên mặt bằng tổng thể, tòa M1( N01 Vinhomes West Point) được bố trí xây dựng tại góc đất ngoài cùng giáp 2 mặt đường của tòa khu dự án Vinhomes West Point.

+ Phía Đông Bắc: Giáp mặt đường Phạm Hùng view nhìn ra trung tâm thành phố và công viên Yên Hòa
+ Phía Đông Nam: Giáp mặt đường Đỗ Đức Dục view nhìn về trung tâm hội nghị quốc gia
+ Phía Tây Bắc:Nhìn về khuôn viên dự án

Vị trí các tòa tại Vinhomes West Point
♦ Chiều cao: 39 tầng trong đó tầng 1- tầng 5 là trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê, tầng 6-39 là căn hộ Soho Vinhomes West Point
♦ Mật độ căn hộ thấp: 11 căn/sàn
♦ Loại căn hộ văn phòng kết hợp 1.5-02 phòng ngủ
♦ Diện tích linh hoạt từ 64-129 m2
♦ Phân khúc sản phẩm: SOHO

CÁC TIN LIÊN QUAN