DANH MỤC

Shophouse vincity Sporita Tây Mỗ Đại Mỗ có bao căn, giá bao nhiêu

Lượt xem: 225 - Ngày:

Shophouse Vincity Sportia là loại hình bất động sản nhà phố thương mại – loại hình bất động sản VINHOMES rất được lòng các nhà đầu tư trong những năm gần đây bởi khả năng tăng giá, tiềm năng cho thuê cũng như khả năng mang lại sự đột phá trong kinh doanh của doanh nghiệp. Khu Shophouse Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ còn trở nên đặc biệt bởi khu shophouse này có khả năng tiếp cận khoảng hơn 100,000 cư dân sinh sống tại dự án Vincity Sportia tại Tây Mỗ Đại Mỗ do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển.

Một góc nhà phố thương mại (minh họa)

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Tên dự án: Vincity Sportia
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Quy mô dự án: Khoảng 120ha
Loại hình căn hộ: Chung cư, nhà phố shophouse, biệt thự, liền kề
QUY MÔ KHU SHOPHOUSE VINCITY SPORTIA
Khu Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến sẽ nằm tại 2 tầng khối đế của các tòa chung cư, với quy mô của dự án Vincity Sportia khoảng 100 tòa chung cư, mang đến cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng ngay tại dự án lên đến 100,000 cư dân. Các căn shophouse này thiết kế đa năng vừa có thể kinh doanh, vừa có thể để ở, với 1 tầng trệt và 1 tầng lầu tầng trệt sử dụng để kinh doanh buôn bán, tầng lầu sử dụng để ở.
Diện tích từ 80 – 176m2
Mặt tiền 5-6m
Thiết kế rộng rãi cho 2 làn xe di chuyển

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Các căn Shophouse Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực cửa ngõ phía Tây của Hà Nội – khu vực sẽ trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của thành phố trong tương lai.
Vị trí dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ
Xung quanh dự án là hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển đồng bộ, nhiều tuyến đường lớn như đại lộ Thăng Long, quốc lộ 70, các tuyến đường lớn kết nối tới trung tâm thành phố như đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn Hà Đông,…
2. NGUỒN KHÁCH HÀNG DỒI DÀO
Tổng diện tích quy hoạch của dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ lên đến 120ha với khoảng hơn 100 tòa chung cư – khoảng 100,000 cư dân và khoảng 500 lô biệt thự liền kề đem lại nguồn khách hàng tiềm năng ngay tại dự án.
Với khả năng lấp đầy tại các dự án của chủ đầu tư Vinhomes/Vingroup, dự án Vincity Sportia tại Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ mang đến nguồn khách hàng cực kỳ dồi dào mà không dự án nào có thể có được.
3. KINH DOANH ĐA DẠNG
Các căn shophouse tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có thể kinh doanh nhiều loại hình sản phẩm như:
Mặt hàng kinh doanh ăn uống: Cafe, ăn nhanh, các nhà hàng ẩm thực.
Mặt hàng kinh doanh về thời trang:
Mặt hàng kinh doanh thể thao: do có nhiều khu tập thể thao, gym, yoga, tennis,…
Mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe
Kinh doanh cửa hàng spa, thẩm mỹ viện
4. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN
Số lượng shophouse tại Vincity Sportia không quá nhiều và đặc biệt các nhà đầu tư chuyên nghiệp chuyên đầu tư các sản phẩm của Vingroup thường nắm thông tin rất nhanh. Quý khách hãy đăng ký thông tin theo form dưới đây để cập nhật thông tin dự án nhanh nhất và không bỏ lỡ thời gian mở bán dự án.

CÁC TIN LIÊN QUAN