DANH MỤC

Khu đô thị Ocean Park thương hiệu đầu tiên về bất động sản Vincity

Lượt xem: 227 - Ngày:

Sau sự thành công của thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes – tập đoàn Vingroup chính thức bước chân vào phân khúc bất động sản mới với tên gọi Vinhomes Ocean Park. Như vậy với sự xuất hiện của VinCity, Vingroup đã trở đã có đầy đủ các loại hình bất động sản với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Biệt thự Vinhomes Ocean Park – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng. Vinhomes Ocean Park mang tới thị trường bình dân khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ trong vòng 5 năm tới với đầy đủ dịch vụ tiện ích trên 7 tỉnh thành lớn là Hà Nội, Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
Quy hoạch dự án cao cấp Vinhomes – không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng nắm nhiều thông tin hơn về dự án chung cư giá rẻ Vincity. Hãy chia sẻ tới những ai đang muốn mua một căn hộ phù hợp như vậy nhé. Phân khúc chung cư giá rẻ không phải là phân khúc mới tại Việt Nam với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ, ở Hà Nội có thể kể đến chung cư Mường Thanh của đại gia điếu cày, chung cư Kim Văn Kim Lũ, Biệt thự, Chung cư Hill State, Thanh Hà,…ở phía nam có thể kể đến Viglacera, Vinaconex, Nam Long, Becamex,… Tuy nhiên phần lớn các chung cư này sau quá trình vận hành phát triển đều phát sinh một số các yếu tố hay gặp như:

Thiết kế không tối ưu hóa (thường là do các kiến trúc sư Việt Nam thiết kế)

Chất lượng xây dựng không thực sự hoàn hảo
Rủi ro về chủ đầu tư
Dịch vụ tiện ích chưa đẳng cấp
Sự hỗ trợ về vốn còn nhiều hạn chế
Các yếu tố an toàn, quản lý dịch vụ còn kém

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ GIÁ RẺ VINCITY CỦA VINGROUP

Căn hộ chung cư giá rẻ Vincity của Vinhomes/Vingroup được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt, tầm vóc, quy mô, thời điểm,…tất cả đều hoàn hảo, hứa hẹn sẽ là đón đánh mạnh dành cho các dự án lân cận. Một trong những yếu tố đó là sự xuất hiện của Vingroup với:
Nguồn vốn đầu tư, xây dựng, phát triển lớn
Hệ thống dịch vụ tiện ích lớn, đem đến trải nghiệm sống thú vị
Sở hữu nhiều khu đất có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông
Có kinh nghiệm triển khai, thi công, bán hàng nhiều dự án
Luôn đảm bảo tiến độ bàn giao công trình

VỊ TRÍ VINCITY

Biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ được xây dựng trên 7 tỉnh thành lớn trên cả nước trong giai đoạn đầu gồm Hà Nội, Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, Vincity sẽ được xây dựng tại khu vực ngoại thành nhằm xây dựng tổ hợp đô thị vệ tinh, giảm tải số lượng dân cư trong trung tâm thành phố, qua đó mang tới không gian thoáng mát và giảm thiểu tắc đường tốt nhất cho cư dân. Cụ thể các dự án Vincity sẽ được xây dựng trải dài trên lãnh thổ Việt Nam, Vingroup sẽ ưu tiên các dự án tại các trung tâm lớn.
1. HÀ NỘI
Hà Nội sẽ là nơi xuất hiện 2 dự án Vincity:
Vincity Gia Lâm (300ha) – xem chi tiết
Vincity Đan Phượng (130ha) (xem chi tiết)
2. HƯNG YÊN
Vincity Hưng Yên tại Văn Giang (500ha) – xem chi tiết
3. HẢI PHÒNG
Vincity Hải Phòng (50-150ha) – xem chi tiết
4. THANH HÓA
Vincity Thanh Hóa (50-150ha) – xem chi tiết
5. HÀ TĨNH
Vincity Hà Tĩnh (50-150ha) – xem chi tiết
6. NHA TRANG
Vincity Nha Trang Khánh Hòa (50-150ha) – xem chi tiết
7. HỒ CHÍ MINH
Vincity Quận 7 (20 ha) – xem chi tiết
Vincity Quận 9 (300 ha) – xem chi tiết
Với phân khúc bình dân này, Vingroup hứa hẹn sẽ mang tới mức giá tốt nhất cho các khách hàng muốn mua Vinhomes Ocean Park. Đây là mức giá hấp dẫn, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người dân Việt Nam bởi ngoài các vị trí tốt, các căn hộ tại Vincity còn được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích của Vingroup.

QUY HOẠCH Vinhomes Ocean Park

Các dự án Vincity sẽ được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ các dịch vụ tiện ích mua sắm, y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa kết hợp khu vui chơi, cảnh quan,…Khách hàng sở hữu căn hộ Vincity cũng được quản lý bởi tập đoàn Vingroup đồng thời đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Vingroup.

CÁC TIN LIÊN QUAN